xe-nang-hangcha-xfx1-series.png

ĐẠI TU XE NÂNG DẦU

ĐẠI TU XE NÂNG DẦU

       Xe nâng dầu sau thời gian sử dụng các bộ phận sẽ hư hỏng theo thời gian: Động cơ, hộp số, bơm thủy lực, cầu truyền động, hệ thống thắng… Chính vì vậy việc đại tu xe nâng dầu sau một thời gian sử dụng là điều bắt buộc. Việc đại tu xe nâng dầu hiện tại rất nhiều đơn vị thực hiện. Đến với Công ty P316, việc đại tu xe nâng dầu gồm các bước có bản như sau:

 1. Đại tu động cơ: Phục hồi động cơ xe nâng trở lại trạng thái ban đầu. Đảm bảo xe nâng hoạt động hiệu quả nhất, tiết kiệm nhiên liệu, công suất tốt nhất. Bao gồm: thay sơ mi, piston, bạc, miễng cốt, phục hồi bơm nhớt, phục hồi bơm dầu cao áp, kim phun cao áp, thay lại hệ thống ron. Thay thế lọc dầu, nhớt, lọc nhớt, lọc gió, phục hồi xupap… Động cơ của bạn sẽ hoạt động như mới với công suất tốt nhất.
 2. Đại tu hộp số: đối với hộp số tự động, sau thời gian hoạt động các bộ phận ma sát  sẽ bị mài mòn làm giảm công suất chạy, gây nóng hộp số. Đại tu hộp số bao gồm: Thay lá bố lá thép truyền lực, kiểm tra phục hồi biến mô, thay bộ  ron piston hộp số. Kiểm tra, phục hồi bơm nhớt hộp số, thay nhớt hộp số, lọc nhớt hộp số. Thay thế các bạc đạn hộp số.  

 3. Phục hồi hệ thống thủy lực: Thay thế hoặc phục hồi bơm thủy lực chính của xe. Phục hồi hệ thống van điều khiển các thao tác hoạt động. Thay thế các phốt ty của xe: ty nâng, ty nghiêng, ty lái, các ty phụ side shift…
 4. Phục hồi cầu truyền động: kiểm tra hệ thống cầu truyền động, hệ thống vi sai truyền động, láp truyền động. Phục hồi, sửa chữa hệ thống thắng.
 5. Phục hồi hệ thống lái: kiểm tra thay thế bạc đạn cầu lái. vô mỡ hệ thống bạc đạn may ơ bánh lái.
 6. Tiến hành sơn lại toàn bộ xe nâng. Bàn giao xe nâng

Trên đây là toàn bộ quy trình đại tu xe nâng của Công ty P316, quý khách hàng có thể tham khảo để được tư vấn và sửa chữa.

Liên hệ chúng tôi để nhận được bá giá tốt nhất: 0937 938 171

Xe nâng điện reachtruck

Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái hay còn gọi là xe nâng Reachtruck, xe nâng kho kệ.

Xe nâng điện đứng lái là dòng xe chuyên dùng cho kho kệ. Đây là dòng xe được sản xuất trước tiên ở Nhật Bản. Chiều cao nâng có thể cao tới 9000mm. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của dòng xe này:

Ưu điểm:

 • Bán kính quay vòng nhỏ, thích hợp cho lối đi hẹp
 • Chiều cao nâng cao lên đến 9m. phù hợp cho các loại kho kệ cao.
 • Vận hành bằng bình điện giúp tiết kiệm nhiên liệu, không ô nhiễm môi trường.
 • Chi phí bảo dưỡng dòng xe này thấp
 • Có thể hoạt động trong kho lạnh âm lên đến 20 độ C

Nhược điểm:

 • Nền mặt bằng cho xe di chuyển phải bằng phẳng. Xe không hoạt động được ở nền nhấp nhô.

Trên đây là một số ưu nhược điểm cơ bản của xe nâng điện đứng lái. Quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn dòng xe nâng này cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Đối với kho kệ, đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay.

 

THUÊ XE NÂNG HOẶC ĐẦU TƯ XE NÂNG

THUÊ XE NÂNG HOẶC ĐẦU TƯ XE NÂNG

Do nhu cầu phát triển ngày càng cao về công nghệ, việc sử dụng xe nâng là điều tất yếu trong nhà máy. Tuy nhiên việc thuê xe nâng hoặc đầu tư xe nâng là vấn đề cần được xem xét. Hôm nay chúng tôi phân tích một số điểm mạnh, yếu của việc thuê xe nâng hoặc đầu tư xe nâng.

 • THUÊ XE NÂNG

–  Nhu cầu sử dụng liên tục.

– Không cần đội ngũ kỹ thuật sửa chữa, đợi dịch vụ báo giá sửa chữa.

– Xe được chăm sóc, kiểm tra định kỳ.

– Không cần theo dõi xe thiết bị

– Chi phí đầu tư ban đầu là không có.

 • ĐẦU TƯ XE NÂNG

– Nhu cầu sử dụng liên tục hoặc sử dụng ít.

– Cần đội ngũ sửa chữa hoặc đợi dịch vụ sửa chữa. sẽ tốn thời gian xe dừng hoạt động.

– Cần có đội ngũ theo dõi xe nâng hoạt động, kiểm tra xe thường xuyên.

– Chi phí đầu tư ban đầu lớn.

Như vậy nếu doanh nghiệp sử dụng xe nâng liên tục, thường xuyên thì thuê xe nâng sẽ hợp lý hơn. Các chi phí quản lý sẽ giảm đáng kể, chi phí đầu tư ban đầu ít. Nếu doanh nghiệp có vốn lớn thì đầu tư xe nâng. Tuy nhiên nếu xe hoạt động liên tục hư hỏng sẽ xuất hiện, chi phí sửa chữa sẽ đội vốn của doanh nghiệp.

Trên đây là các phân tích cơ bản cho việc thuê xe nâng hoặc đầu tư xe nâng. Các bạn có thể tham khảo để tự đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Xe nâng điện reachtruck

Cho thuê xe nâng đứng lái

CHO THUÊ XE NÂNG ĐỨNG LÁI

Xe nâng điện reachtruck

Xe nâng điện reachtruck

Với nhu cầu phát triển ngày càng lớn của hệ thống kho bãi. Việc vận hành hệ thống đòi hỏi rất nhiều bộ phận phụ trợ. Trong đó, xe nâng điện là một bộ phận bắt buộc phải sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty P316 ra mắt dịch vụ cho thuê xe nâng đứng lái giá rẻ cho khách hàng. Xe nâng điện đứng lái là dòng xe nâng đặc biệt phù hợp cho các loại kho kệ. Đáp ứng tốt tất cả các chiều cao của kho kệ khách hàng.

Dòng xe nâng điện Nhật nhập khẩu

Các dòng xe Công ty P316 cho thuê là dòng xe nâng điện nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đây là dòng xe nâng đứng lái hoạt động ổn định nhất thị trường hiện tại. Thời gian dừng do hư hỏng đối với các dòng xe này hầu như là không có. Chính vì vậy Công ty P316 cho thuê xe nâng đứng lái hoàn toàn của Nhật Bản năm sản xuất từ 2010 trở laị đây.

GIÁ CẢ CHO THUÊ XE NÂNG ĐỨNG LÁI

Đối với dòng xe nâng đứng lái, do là đơn vị nhập trực tiếp nên giá cho thuê xe hiện tại rất cạnh tranh. Dòng xe này có giá tốt hơn dòng xe reachtruck ngồi lái nâng cao, và sử dụng tiện lợi hơn dòng xe pallet mover. Giá cho thuê dòng xe nâng điện đứng lái hiện chỉ ở mức 9 triệu đồng/ tháng.

Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp công ty để có giá ưu đãi hơn nữa với số lượng lớn.

HOTLINE : 0937 938 171

Cho thuê xe nâng điện

Do nhu cầu của thị trường, Công ty chúng tôi cho thuê xe nâng điện giá rẻ các dòng như:

 •  Xe nâng điện đứng lái: 10 triệu / tháng
 • Xe nâng điện ngồi lái.: 12 triệu đồng / tháng.
 • Xe nâng điện palelt mover: 6 triệu đồng/ tháng
 • Xe nâng điện kho lạnh giá cả tùy theo chiều cao xe nâng.

Với chính sách phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, thiết bị cho thuê của chúng tôi được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Giá cả tốt nhất thị trường. Thời gian thiết bị dừng là không có. Thời gian thuê xe linh hoạt, tùy theo nhu cầu quý công ty. Quý khách hàng có thể sử dụng tối đa thời gian thuê thiết bị. Chính nhờ vậy, chi phí của quý công ty sẽ được giảm rất nhiều.

Cho thuê xe nâng điện.

cho thuê xe nâng điện đứng lái.

cho thuê xe nâng điện ngồi lái.

cho thuê xe nâng điện dẫn bộ.

Liên hệ : 0937 938 171 để đợc hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ mà quý khách đang cần.

Xe nâng điện 1.5 tấn

Xe nâng điện 1.5 tấn

Xe nâng điện 1.5 tấn với nhiều tính năng vượt trội, thân thiện với môi trường. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với công suất lớn. Xe chạy bằng nhiên liệu chính là điện. Nhưng thiết kế thông minh giúp việc vận hành dễ dàng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Danh mục: Xe nâng điện.

Ngày nay, xe nâng điện không quá xa lạ gì trong cuộc sống hằng ngày và dần quen thuộc trên thị trường. Trong đó, xe nâng điện 1.5 tấn với nhiều tính năng vượt trội, thân thiện với môi trường là một ví dụ cụ thể. Thế nhưng, không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm này cũng như giá bán xe nâng điện giá bao nhiêu. Do đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn điều này, hãy bỏ một chút thời gian tìm hiểu về nó nhé!

Đặc điểm của xe nâng điện 1.5 tấn

Xe nâng điện có trọng lượng 1.5 tấn được xuất xứ từ Nhật Bản. Với nền công nghệ phát triển hàng đầu được khách hàng tin dùng. Mẫu xe nâng điện này có nhiều mẫu mã đa dạng. Giá bán phù hợp nên nhanh chóng chiếm được thị trường tại Việt Nam. Trong đó, xe nâng 1.5 tấn được thiết kế với nhiều tính năng ưu Việt mang lại hiệu quả cao:

 • Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với công suất lớn.
 • Xe chạy bằng nhiên liệu chính là điện. nhưng thiết kế thông minh giúp việc vận hành dễ dàng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Xe nâng điện thiết kế lối lên và xuống thoải mái, chỗ để chân rộng, ghế ngồi tự điều chỉnh cho người vận hành.
 • Xe thiết kế tự động ngắt công tắc nguồn nếu xe nâng không hoạt động.
 • Sản phẩm dễ dàng tháo lắp và bảo trì.
 • Khả năng chịu nước và chống thấm tốt, thân thiện với môi trường.
 • Xe được trang bị khả năng vượt trội là người điều khiển nhả phanh, giảm tốc độ nhất định khi vận hành.

Đâu là địa chỉ cung cấp xe nâng điện chất lượng, giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp xe nâng điện với trọng lượng khác nhau. Để tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng, tránh hàng chất lượng kém là điều không hề tránh khỏi. Đến với Công Ty TNHH TM-DV-KT P316 bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng của chúng tôi. Đặc biệt, với dịch vụ bảo hành sản phẩm uy tín trên thị trường.

Xe nâng tại Công Ty TNHH TM-DV-KT P316 uy tín, giá cạnh tranh trên thị trường.

Xe nâng điện có mức giá cạnh tranh trên thị trường, tùy vào mẫu mã mà giá sẽ chênh lệch tương ứng với trọng lượng nâng của xe. Ngoài ra, giá cả của xe còn được thay đổi phụ thuộc vào từng thời điểm của thị trường.

 

Giới thiệu xe nâng p316 3

KINH NGHIỆM LÁI XE NÂNG HÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KINH NGHIỆM LÁI XE NÂNG HÀNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hôm nay web P316 sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi lái xe, khi chở hàng cho Người mới bắt đầu. Đối với những pro thì cho tôi ít gạch thôi nhé, và hãy bổ sung những thiếu sót để chúng tôi hoàn thiện việc chia sẻ cho những Ai đến sau.

Bạn đang muốn xin việc lái xe nâng vào những công ty nào đó? chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mà khi mới vào công ty thử việc, thì bạn nên làm những gì đầu tiên khi vận hành chiếc xe nâng. Và làm sao cho Sếp nhìn thấy mình ngày đầu tiên làm việc như thế nào? Có tốt tin tưởng Bạn không và dẫn đến sự hài lòng hay không

Ngoài ra những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn vận hành xe nâng hàng một cách an toàn nhất.

NHỮNG KINH NGHIỆM XƯƠNG MÁU KHI BẮT ĐẦU LÁI XE NÂNG

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của xe

– Trước khi bắt đầu lái xe nâng, việc đầu tiên bạn cần làm là đi vòng quanh chiếc xe nâng, để làm gì? để biết phân loại xe nâng hàng: Xe đó thuộc loại nào, nó nâng được những loại hàng nào. Nâng được bao nhiêu tấn là tối đa, và xe có bị hư hỏng gì không “Các bạn có thể đọc xem các hư hỏng thường gặp của xe nâng hàng”

Ví dụ: Xe nâng hàng hãng Komatsu, thuộc loại xe nâng dầu, nâng được các hàng chứa trên pallet (vì có càng nâng đôi). Nâng tối đa là 2,5 tấn, lốp xe có bị mòn, bị rách hay càng nâng có bị nứt gãy hay không.

Chú ý: Có rất nhiều Bạn mới vì bỏ qua bước này nên đã làm hư hỏng hàng của công ty ngay ngày đầu tiên làm việc, và phải bồi thường. Khi phát hiện xe bị hư hỏng hãy mạnh rạn nói với sếp sửa chữa ngay hoặc cho mình lái xe khác.

Mẹo: Chúng tôi khuyên các bạn đi 1 vòng xe như ở trên còn có mục đích khác là. Nhìn trên xe nâng hàng có dán tem kiểm định hay không ( Và hãy nhớ tem vẫn còn hiệu lực nhé), Nếu có tem và còn hiệu lực thì các bạn yên tâm được phần nào – Đó là kinh nghiệm xương máu của 500 anh em.

Kinh nghiệm lái xe nâng hàng cho người mới bắt đầu

Kiểm tra tính đầy đủ của xe nâng hàng

– Bước tiếp theo: leo lên xe ( Đối với xe nâng ngồi lái) thì leo từ phía bên trái vị trí ngồi. Kiểm tra sự đầy đủ của các chi tiết trên bàn lái như: Dây an toàn, Vô lăng, phanh tay, phanh chân, cần số, cần nâng hạ, còi, đèn hiển thị, gương, mái che….

Chú ý: Nếu thiếu một trong những bộ phận trên có thể gây nguy hiểm cho bạn và người khác đấy. Bạn phải cứng rắn lên và yêu cầu sếp khắc phục hoặc đổi xe khác cho bạn ngay. Nếu không tôi sẽ không làm ở đây ^-^. Đùa thôi chứ xin được công việc cũng thấy rất khó khan rồi, nên bạn cứ nói vì an toàn và đảm bảo tài sản cho công ty nên sếp khắc phuc đi cho Em. ( tùy theo trường hợp mà bạn nói nhé, Mình tin Bạn sẽ thuyết phục được sếp còn hơn cả mình).

KIỂM TRA KHÔNG TẢI CHO XE NÂNG HÀNG

– Kiểm tra dầu thủy lực trong bình: bằng cách cho xe nâng cao lên hết. Đẩy xy lanh nghiêng khung ra nghiêng xa nhất, cho xy lanh sang ngang càng ra xa nhất (nếu có). Nếu các xy lanh được đẩy lên hay ra xa nhất được hết thì dầu trong thùng đã đảm bảo đủ và ngược lại.

Các bạn có thể xem cấu tạo của xe nâng để biết rõ các chi tiết của xe hơn.

– Kiểm tra phanh xe nâng: Cho xe đi tiến và đi lùi rồi phanh thử xem có ngọt không. Thông thường khi phanh thì xe nâng di chuyển them nửa vòng bánh với dừng hẳn

– Kiểm tra còi, đèn cùa xe: Đèn pha, đèn xi nhan, đèn nháy báo nguy hiểm (nếu có), kiểm tra còi lùi có báo không.

– Nâng, hạ càng nâng kiểm tra xem các pittong nâng có bị ra dầu không. Nếu bị thì khi bạn nâng hàng nó sẽ bị tụt và làm hư hỏng hàng đấy.

Bắt đầu nâng hàng và kiểm tra khi có tải cho xe nâng

– Trước khi nâng 1 kệ hàng, mà bạn vẫn chưa biết chắc được kệ hàng đó nặng bao nhiêu và xe nâng đó nâng được kệ hàng là bao nhiêu, thì hãy làm như sau:

+ Nâng hàng lên từ từ và cách mặt đất khoảng 20cm (chừng 1 gang tay của bạn), để làm chi? Để nếu lỡ kệ hàng đó nặng quá xe bị nhổng đít lên thì cũng không gây hại cho hàng và bạn, Ngoài ra nhỡ hệ thống thủy lực có vấn đề thì hàng rơi xuống cũng ít bị hư hỏng.

+ Khi nâng hàng lên khoảng 20 cm mà thấy không có vấn đề gì thì ta làm tiếp tục như sau: tắt máy tạm thời, khóa phanh tay lại để hàng nguyên vị trí cách mặt đất 20 cm chừng 5-10 phút, Để làm chi? Để kiểm tra các van hãm của hệ thống thủy lực (hay nói ngắn gọn là phanh nâng) có đảm bảo giữ được hàng, để bạn có thể nâng hạ nó không.

+ Nếu bước trên ok thì chúng ta sẽ làm thế nào tiếp theo ? Chúng ta sẽ nâng hàng lên khoảng 50 cm và thả mạnh xuống gần mặt đất (khoảng 20 cm) rồi phanh lại xem nó có tuột hàng hay không.

+ Cuối cùng bạn có thể vận chuyển kệ hàng đó rồi đấy.

Các lưu ý khi di chuyển hàng bạn cần biết

– Khi di chuyển hàng nên cho hàng cách mặt đất khoảng 20-30 cm nhé, và nhớ nghiêng hàng về phía sau khi lái.

– Khi hàng che khuất tầm nhìn thì chúng ta hãy lùi xe khi di chuyển, thiết kế của xe nâng hàng cho phép bạn làm điều đó dễ dàng.

– Khi xe nâng xuống dốc mà đang có hàng thì phải cho xe di chuyển lùi – quy định an toàn về vận hành xe nâng hàng.

-> Còn cách nâng, hạ hàng và di chuyển hàng như thế nào thì bạn đã được học lái xe nâng hàng của trung tâm chúng tôi rồi nên mình sẽ không đề cập đến.

Chúc các bạn có một công việc lái xe thuận lợi và an toàn.

Bơm nước động cơ xe nâng

Bơm nước động cơ xe nâng

Trên thế giới hiện nay, việc sử dụng xe nâng như là một giải pháp tất yếu cho doanh nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất. Xe nâng dầu, xăng hiện vẫn là 2 dòng xe nâng chủ đạo của doanh nghiệp. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một bộ phận nhỏ trên động cơ xe nâng: Bơm nước động cơ xe nâng.

Đối với một động cơ bất kỳ, bơm nước đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là bộ phận luân chuyển nước đi khắp động cơ để giải nhiệt. Một khi bơm nước động cơ bị hỏng, nước không được luân chuyển, động cơ hoạt động sẽ bị nóng dẫn đến các hư hỏng cho động cơ.

Các hư hỏng thường gặp bơm nước động cơ xe nâng:

 • Bơm nước bị xì phốt, nước bị chảy ra ngoài cốt bơm. Nếu xe nâng bị lỗi này động cơ sẽ bị mất nước, nhiệt độ tăng quá cao dẫn tới phá hủy động cơ nếu không được sửa chữa.
 • Bơm nước bị hư cánh quạt bơm nước. Lỗi này dẫn tới việc nước không được trộn đều. Nước trong động cơ không được làm mát đầy đủ.
 • Bơm nước bị gãy cốt bơm. Lỗi này khi bị sẽ có tiếng kêu ở bơm nước, có thể phát hiện dễ dàng.

Thay thế, sửa chữa bơm nước động cơ:

Nếu gặp tình trạng bơm nước động cơ hư hỏng cần phải được sửa chữa ngay lập tức. Động cơ của bạn sẽ hư hỏng rất nhanh nếu bơm nước không được sửa chữa kịp thời. Việc sửa chữa, thay thế bơm nước cần phải có một số lưu ý như sau:

 • Bơm nước phải thay đúng loại, phù hợp với động cơ.
 • Nếu bơm sửa chữa cần chú ý kiểm tra phốt, khoảng cách cánh quạt, puly kéo.
 • Đặc biệt chú ý một số dòng xe khi thay bơm nước phải xả gió cho bơm nước. Điều này giúp hệ thống nước được loại bỏ sạch không khí, hệ thống hoạt động tốt hơn.

 

XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU

XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU.0906.654.303

Komatsu: thương hiệu về chất lượng trong ngành công nghiệp.

Xe nâng Komatsu là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

Trong đó xe nâng điện komatsu là thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực xe nâng điện.

Xe nâng điện komatsu-12 là dòng xe điện đã chứng tỏ được sự tin tưởng của người dùng.

Các tính năng ưu việc cũng như độ tin cậy của hệ thống đã làm nên tên tuổi của dòng xe komatsu-12.

Công ty  xe nâng P316 chuyên mua bán, sửa chữa các dòng xe komatsu này.

Xe nâng P316 mong nhận được sự ủng hộ của các đối tác khách hàng.

 

 

 

 

 

Đại tu xe nâng TCM

ĐẠI TU XE NÂNG TCM

http://xenangp316.com/danh-muc/dich-vu-sua-chua-xe-nang-co-gioi/

Đại tu xe nâng là gì: Là sửa chữa, bảo trì tất cả các hư hỏng hay nguy cơ hư hỏng của xe nâng.

Đầu tiền ta cần kiểm tra toàn diện xe nâng.

 • Kiểm tra khung, lao xe nâng.
 • Kiểm tra hệ thống ống thủy lực
 • Kiểm tra bộ chia bơm thủy lực.
 • Kiểm tra bơm thủy lực.
 • Kiểm tra đề khởi động xe nâng.
 • Kiểm tra dinamo xe nâng.
 • Kiểm tra hộp số ( có 2 dạng hộp số là số cơ và tự động).
 • Kiểm tra hệ thống điện, hệ thống chiếc sáng…
 • Kiểm tra hệ thống nạp nhiên liệu cho xe ( xe dầu: heo dầu; xe xăng: bộ chế hòa khí).
 • Kiểm tra động cơ xe nâng( phần này quan trọng nhất) .
 • Kiểm tra hệ thống cầu trước, cầu sau xe nâng.
 • Kiểm tra thước lái xe nâng.
 • Hệ thống thắng.

Đại tu xe nâng:Sau khi kiểm tra tổng quát. Công ty sẽ tiến hành đánh giá và thay thế, sửa chữa thiết bị..

 • Khung lao: Kiểm tra, thay thế bạc đạn lao xe nâng, xem độ mài mòn bạc đạn và khung lao thay thế hợp lí.
 • Hệ thống ống thủy lực: Các ống thủy lực hư hòng, ống đã bị chai qua quá trình sử dụng, dầu co ống có hiện tượng rỉ dầu.
 • Bộ chia thủy lực: Có bị tuột không, giũ áp tốt không. Đa phần cần phục hồi lại( mạ ty, thay sin, phốt) sau thời gian dùng.
 • Bơm thủy lực: Có tiếng kêu lạ không, cần thay thế không.
 • Đề khởi động xe nâng: kiểm tra relay đề, Cổ góp, than đề. Cơ cấu đẩy. Phục hồi đề.
 • Dinamo: Kiểm tra IC, hệ thống than, cổ góp. Phục hồi.
 • Hộp số: Đại tu hộp số là 1 trong những phần quan trọng trong đại tu xe nâng. Hạng mục cần làm chi tiết các vấn đề liên quan. Mục này sẽ có 1 bài viết liên quan.
 • Heo dầu:Cân chỉnh heo dầu, thay thế các ty, sin, phốt. Phục hồi béc dầu.
 • Hệ thống cầu trước sau: Sau một thời gian hoạt đông. Cần thay thế các bạc đạn, nhông truyền, ….
 • Đại tu hệ thống thắng: gồm heo thắng cái, heo thắng bánh, tân bua, bố thắng.
 • Đại tu động cơ: Hạng mục cần 1 bài viết liên quan.