DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Bình Dương Uy tín Giá rẻ


Công Ty Xe nâng P316 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng tại Bình Dương di dời hàng hóa, cho thuê theo giờ, theo ngày, tháng, ngắn hạn và dài hạn. Dịch vụ thuê xe nâng tại Bình Dương của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.
Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương
Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư
Đối với một công ty sản xuất lớn hay nhỏ thì việc sử dụng xe nâng hàng là điều quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, chi phí đầu tư mua xe nâng mới là rất lớn, nhất là khi các công ty cần nhiều xe nâng để bảo trì công trường. Do đó, nhiều công ty không đủ khả năng mua những cái mới. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng là giải pháp hoàn hảo nhất.
Mặt khác, nhu cầu sử dụng xe nâng của một số công ty chỉ là bán thời gian, trong khi số lượng xe nâng họ cần là rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, đây cũng là lựa chọn tốt nhất để giúp các công ty giảm chi phí sản xuất. Thuê xe nâng sẽ rẻ hơn rất nhiều đồng thời giảm thiểu rủi ro và chi phí liên quan đến hư hỏng, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị một cách thường xuyên.
Tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng
Nếu bạn sử dụng sức người để nâng hạ và vận chuyển hàng hóa thì cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đi kèm. Trong khi đó, sử dụng xe nâng thì ngược lại.
Đặc biệt khi thuê xe nâng bạn sẽ không phải tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng nếu thiết bị gặp sự cố. Trách nhiệm thuộc về bên cho thuê. Đơn Vị Cho Thuê Xe Nâng sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng khi các vấn đề về thiết bị cần được khắc phục nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc.
Có nhiều lựa chọn để sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng
Dịch vụ cho thuê xe nâng người ngày nay ngày càng phát triển nên có rất nhiều loại xe nâng khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi loại xe nâng sẽ phù hợp với môi trường làm việc và đáp ứng nhu cầu làm việc khác nhau. Vì vậy, tùy vào môi trường và nhu cầu công việc mà các công ty có thể lựa chọn loại xe nâng cho thuê cần thiết.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương của Công ty TNHH TM DV KT P316

Hệ thống xe nâng hiện đại


Chúng tôi sở hữu số lượng lớn xe nâng đời mới của các hãng nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi hay Nissan. Vì vậy, bằng cách thuê một chiếc xe nâng, bạn có thể chắc chắn về khả năng của máy móc để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi
Đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng thay thế, đổi mới, sửa chữa hoặc xử lý mọi lỗi kỹ thuật xe nâng trong thời gian sớm nhất.
Giá dịch vụ tốt nhất
Giá cho thuê xe nâng của chúng tôi được xếp vào hàng tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, với việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín, giá tốt của Công ty P316 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.
Chủ động về thời gian
Thời gian cho thuê xe nâng tại Xenangp316.com được quản lý linh hoạt thuận tiện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ và phục vụ tốt hơn cho công việc của khách hàng.
Khi nào bạn nên chọn thuê xe nâng tại Bình Dương
Công ty có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nhưng sử dụng trong thời gian ngắn? Hay nói cách khác là dịch vụ cho thuê xe nâng dành cho những ai và trường hợp nào? Dịch vụ này dành cho: chưa có kế hoạch, có kế hoạch ngân sách lớn để mua xe nâng hàng mới
• Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng thường xuyên nhưng chỉ trong thời gian ngắn để phục vụ các dự án
• Các công ty không có đủ tài chính để đầu tư mua xe nâng hàng
• Chưa có kinh nghiệm mua, sử dụng và bảo trì xe nâng hàng
• Tiết kiệm chi phí ngân sách cho việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng
• Tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất và cải thiện lợi tức đầu tư
Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương của Công ty P316:
– Cho thuê xe nâng máy móc, di dời vật nặng
– Để đáp ứng tốt nhất dịch vụ nâng hạ máy móc thiết bị chúng tôi đã trang bị nhiều loại xe nâng với thiết bị hỗ trợ nâng hạ hiện đại thuận tiện cho nhiều địa hình khác nhau, phù hợp với việc vận chuyển các loại máy móc, thiết bị nhà xưởng cồng kềnh, khối lượng lớn.


Công ty P316 cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe nâng để hỗ trợ tốt nhất cho việc di chuyển hàng hóa có khối lượng, kích thước lớn mà sức người không thể thực hiện được.
Những kiện hàng lớn thường được các nhà sản xuất đóng thùng để dễ dàng di chuyển và điều này cũng khó đối với người lấy hàng nhưng với dịch vụ rút ruột container của chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề đó cho bạn.

Cho thuê xe nâng Công trình

Với các loại xe nâng có kích cỡ nhỏ sức nâng từ 500kg – 3 tấn và các loại xe nâng tay đang được Công ty P316 cung cấp rất thích hợp với việc vận chuyển các kết cấu thép, bê tông khối lượng lớn tại các công trình xây dựng, nâng hạ vật nặng lên cao.

Cho thuê xe nâng theo ngày, tháng, năm, ngắn – dài hạn:
Là giải pháp giúp khách hàng có thể thuê xe nâng để nâng hạ máy móc, công trình dài ngày hoặc nâng hạ container hàng hóa với số lượng lớn, trọng lượng trong nhiều ngày. Giải pháp này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể linh hoạt và làm chủ được thời gian thuê xe của mình.
Cho thuê xe nâng theo giờ là giải pháp hợp lý nhất cho các cá nhân, công ty khi trước mắt cần nâng những chiếc xe cẩu tải nặng, cồng kềnh mà chưa đủ khả năng sở hữu xe cho riêng mình.
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe nâng khá đa dạng với nhiều hình thức khác nhau: cho thuê xe nâng theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm… trong đó thuê xe theo giờ, tháng là phổ biến nhất.


Cho thuê xe nâng trọn gói giá rẻ

Xe nâng hàng là phương tiện, thiết bị cơ khí chuyên dùng để nâng và di chuyển hàng hóa dụng cụ, thiết bị làm việc ở các vị trí trên cao.
Với đặc điểm chính là giúp nâng người và thiết bị lên một độ cao nhất định, xe nâng được sử dụng trong nhiều trường hợp như: cắt tỉa cây xanh, sửa chữa điện, chiếu sáng công cộng, bảo trì và xây dựng công trình, sản xuất thiết bị nặng, vận chuyển hàng hóa kho bãi.
Các dòng xe nâng chúng tôi cho thuê tại Bình Dương
Xe nâng tay
Là dòng xe nâng tải trọng nhẹ, kích thước tương đối nhỏ gọn, tầm nâng vừa phải. Xe nâng phù hợp để nâng hạ các loại hàng hóa có trọng tải từ 0,5 tấn đến 3,5 tấn.
Xe nâng hàng động cơ điện
Nó là một chiếc xe nâng có động cơ điện chạy bằng ắc quy. Xe hoạt động êm ái không thải ra khí thải độc hại. Vì vậy, xe nâng điện phù hợp với môi trường làm việc trong kho xưởng luôn đòi hỏi sự sạch sẽ.
Xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong
Là dòng xe nâng có động cơ điện chạy bằng dầu Diesel hoặc xăng. Xe nâng loại này phù hợp cho các môi trường ngoài trời, kho xưởng rộng, đường vận hành gồ ghề…


Quy trình cho thuê xe nâng tại Bình Dương trọn gói


Bước 1: Liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê xe nâng hàng hóa
Khi có nhu cầu thuê xe nâng, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty, đơn vị cho thuê xe qua email, hotline …. Khách hàng thuê xe sẽ được tư vấn chọn loại xe phù hợp với yêu cầu công việc.
Bước 2: Kiểm tra chất lượng của xe nâng hàng
Trước khi ký hợp đồng, khách hàng được kiểm tra chất lượng xe và chạy thử xe ngay trong bãi xe của đơn vị cho thuê xe nâng.
Bước 3: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng
Ngay sau khi khách hàng lựa chọn được loại xe nâng phù hợp, khách hàng và đơn vị cho thuê đã thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng. Nội dung chính của hợp đồng bao gồm: loại xe nâng, thời gian thuê, số tiền thanh toán … Hợp đồng được ký kết theo quy định của pháp luật.
Bước 4: Nhận xe
Hợp đồng khi đã được kí kết thì xe nâng hàng được chuyển tới địa chỉ yêu cầu của khách hàng.
Bước 5: Sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng điều khoản trong hợp đồng
Đối với khách hàng thuê xe nâng trong thời gian trung hạn và dài hạn, xe sẽ được sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.
Bước 6: Thanh lý hợp đồng cho thuê xe nâng, nghiệm thu xe
Khi hết thời hạn thuê xe nâng, khách hàng và đơn vị cho thuê sẽ chấm dứt hợp đồng. Xe được chạy thử và giao xe.
Bước 7: Thanh toán chi phí thuê xe nâng hàng
Khách hàng thanh toán các chi phí còn lại theo hợp đồng đã ký kết. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào khác

Ắc quy xe nâng Hawker

Ắc quy xe nâng Hawker

Bình điện xe nâng Hawker là sản phẩm của công ty EnerSys Với hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển. Công ty dẫn đầu thế giới về ắc quy công nghiệp. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất với chất lượng và uy tín vượt trội.

Ắc quy xe nâng Hawker – Công ty P316

Bình điện (Ắc quy) xe nâng Hawker: Số lượng và kích thước hộc bình sẽ quyết định dung lượng dự trữ năng lượng của xe nâng. Ắc quy xe nâng Hawker được sản xuất với đầy đủ các dung lượng từ 190Ah đến 1000Ah phù hợp cho nhiều dòng xe nâng

Bản cực: Được làm bằng những miếng chì lớn, kết nối các hộc bình riêng lẻ trong bình điện xe nâng lại với nhau. Quyết định năng lượng cung cấp cho thời gian vận hành của xe nâng điện.

Cáp bình điện (Ắc quy) xe nâng Hawker: Các bình điện xe nâng có công suất cao thường có đòi hỏi dây cáp chịu được tải cao hơn.

Ứng dụng của bình điện xe nâng Hawker

Bình điện xe nâng tùy thuộc vào từng loại công suất khác nhau mà được sử dụng cho từng loại xe nâng khác nhau. Thông thường những loại có công suất lớn thường được sử dụng cho các dòng xe nâng có tải trọng lớn, hoặc môi trường hoạt động thường xuyên, liên tục. Những bình có công suất nhỏ hơn thường sử dụng cho các xe tải trọng thấp, hoạt động ít hơn.

 Hawker cung cấp các giải pháp ắc quy xe nâng Hawker hàng đầu cho khách hàng của họ. Cụ thể, họ điều chỉnh các thiết kế và tiến bộ công nghệ của mình sao cho có thể gói gọn vào nhiều kích thước khác nhau để ắc quy của họ có thể tương thích với tất cả các thương hiệu xe nâng điện như:

+ Xe nâng điện Nichiyu,

+ Xe nâng điện Mitsubishi,

+ Xe nâng điện Caterpillar,

+ Xe nâng điện TCM,

+ Xe nâng điện Komatsu,

+ Xe nâng điện Toyota

+ Xe nâng điện Sumitomo,

+ … và nhiều hãng khác

Một số mã thông dụng cho xe nâng điện hiện nay đang sử dụng Bình điện xe nâng Hawker

Công suất 36V – 775Ah, được sản xuất bởi Tập đoàn EnerSys Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan.

Model: 5PZS775-36V

Công suất 48V – 700Ah, được sản xuất bởi Tập đoàn EnerSys Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan. Model: 5PZS700-48V

Công suất 80V – 620Ah, được sản xuất bởi Tập đoàn EnerSys Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan.

Model: 4PZS620-80V

Công suất 48V – 575Ah, được sản xuất bởi Tập đoàn EnerSys Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan.

Model:  5PZS575-48V

Công suất 48V – 3755Ah, được sản xuất bởi Tập đoàn EnerSys Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan.

Model: 3PZS375-48V

Công suất 24V – 225Ah, được sản xuất bởi Tập đoàn EnerSys Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan.

Model: 3PZB225-24V

Ưu điểm của bình điện xe nâng Hawker

Ắc Quy xe nâng Hawker
 • Tuổi thọ của bình điện xe nâng Hawker cao, có thể lên đến 3000 lần và còn có thể hơn nếu doanh nghiệp bảo trì bảo dưỡng theo đúng khuyến cáo nhà sản xuất. Tuổi thọ theo năm sử dụng thông thường kéo dài từ 4-5 năm.
 • Một sản phẩm bình điện xe nâng có thể được sử dụng cho nhiều dòng xe nâng điện khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.
 • Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, không gây lãng phí cho doanh nghiệp.
 • An toàn – không rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người nếu tuân theo các chỉ dẫn của nhà cung cấp.

Bảo trì bảo dưỡng bình điện xe nâng Hawker

Bình điện xe nâng hay bình ắc quy được ví như “trái tim” của của xe nâng điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng để phục vụ cho quá trình hoạt động của xe. Chi phí đầu tư cho bình điện xe nâng so với các loại bình ắc quy thường cao hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên, sản phẩm cho công suất dự trữ năng lượng lớn hơn và độ bền cũng cao hơn.

Tuổi thọ vận hành của bình điện xe nâng tùy thuộc vào số lần nạp – xả điện của bình có thể đạt 2000 – 3000 lần nạp.

Hiệu suất làm việc của bình điện xe nâng đáp ứng được 2 ca/ngày.

BÌNH ĐIỆN XE NÂNG HAWKER
Bình phù hợp với nhiều hãng xe nâng như:  Unicarriers – Nissan, Toyota, Komatsu, Nichiyu, Shinko, Sumitomo, Tcm, Mitsubishi

Ưu điểm:

 1. Thương hiệu hơn 100 năm.
 2. Tuổi thọ dài gấp 3 – 5 lần so với các loại bình khác.
 3. Có điện áp cao và ổn định.
 4. Hoạt động được trong kho lạnh.
 5. Đa dạng kích thước, phù hợp cho cả xe điện đứng lái và ngồi lái.

ĐẠI TU XE NÂNG

Sửa chữa xe nâng dầu tại Bình Dương

Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật P316 là đơn vị uy tín trong việc sửa chữa xe nâng tại Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa xe nâng. Đại tu động cơ, đại tu hộp số, đại tu cầu, đại tu dí lái..

Giá đại tu sửa chữa xe nâng

Công việc đại tu xe nâng luôn đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao.

xe-nang

Sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai

Sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Công ty P316 nhận sửa chữa xe nâng tại tất cả các tỉnh thành miền Nam. Chúng tôi nhận sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước… Các hạng mục được thực hiện bởi Công ty P316 như sau:

Đại tu động cơ

Đại tu hộp số

Sơn xe nâng

Đại tu cầu

Phục hồi thay phốt ty ben, ty lái

Đại tu dí lái

Quý khách có bất kỳ nhu cầu nào về sửa chữa bảo dưỡng xe nâng liên hệ Công ty P316.

Liên hệ : 0937 938 171

 

Sửa chữa bộ sạc xe nâng điện

Sửa chữa bộ sạc xe nâng điện

 1. Giới thiệu: Xe nâng điện có nhiều loại với trọng tải khác nhau và các hãng khác nhau. ví dụ như xe nâng điện 1 tấn , 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn ….. với các hãng komatshu, Toyota, hangcha, heli…..

Xe nâng điện sử dụng các loại bình điện tương ứng với các công suất khác nhau. ví dụ như 48V400Ah,, 48V540Ah, 48V600Ah, 80V500Ah…..

Với các loại bình điện tương ứng sẽ có các bộ sạc theo xe tương ứng .

 1. Bộ sạc xe nâng điện

Bộ sạc xe nâng điện cấu tạo gồm 2 phần chính: gồm phần điều khiển sạc và biến thế.

 • Biến thế sạc: Tùy theo điện áp đầu vào như.  : 1 phase 220V, 3phase 200V, 3 phase 380V và điện áp đầu ra của bình điện 24V, 48V, 80V mà ta có các loại biến áp sạc khác nhau.
 • Bộ điều khiển sạc: gồm board điều khiển và các SCR hay diode công suất. điều khiển dòng điện xoay chiều từ biến thế sạc qua dòng điện 1 chiều sạc cho bình điện.
 • (Sửa chữa bộ sạc xe nâng điện )
 1. Kiểm tra, sửa chữa bộ sạc xe nâng điện:

Biến thế sac:  kiểm tra ngoại quan xem biến áp có bị cháy, mùi khắc.

Kiểm tra cuộn dây: dùng đồng hồ đo điện : thang đo om để đo trở cuộn dây còn sống hay ko.

Bộ điều khiển sạc: kiểm tra ngoại quan xem bộ điều khiển có cháy không.

Kiểm tra đầu vào, ra xem tín hiệu vào ra có được so sánh đầy đủ không.

Kiểm tra SCR:  Tìm hiểu, đọc tài liệu về SCR rồi  tiếng hành đo đạt các thông số xem SCR còn sống hay đã chết.

Kiểm tra diode: Tìm hiểu, đọc tài liệu về diode rồi tiếng hành đo đạt các thông số diode.

 1. Kết Luận: trường hợp xảy ra bất thường, nếu quý khách không xử lý được liên hệ xenangp316:  0906654303

 

 

Xe nâng P316 Slide 003

Sửa xe nâng tại Bình Dương

Sửa xe nâng tại Bình Dương

xe-nangCông việc sửa chữa xe nâng đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình. Việc sửa chữa xe nâng hầu hết là thực hiện tại nhà máy khách hàng. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật đông là một lợi thế. Với lợi thế là đội ngũ kỹ thuật đông, tay nghề cao, công ty chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Không chỉ nhận sửa xe nâng tại Bình Dương mà chúng tôi còn nhận sửa tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

Các hạng mục được Công ty P316 thực hiện cho khách hàng:

 1. Đại tu động cơ xe nâng.
 2. Đại tu hộp số xe nâng.
 3. Đại tu cầu dí lái xe nâng.
 4. Đại tu cầu xe nâng.
 5. Thực hiện sơn toàn bộ xe nâng.
 6. Sửa chữa phục hồi toàn bộ hệ thống điện xe nâng.

Các tỉnh thành được công ty P316 thực hiện sửa chữa:

 • Sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai
 • Sửa chữa xe nâng tại Hồ Chí Minh
 • Sửa chữa xe nâng tại Bình Phước
 • Sửa chữa xe nâng tại Tây Ninh
 • Sửa chữa xe nâng tại Tiền Giang
 • Sửa chữa xe nâng tại Long An

Quý khách cần sửa chữa xe nâng liên hệ  chúng tôi:

Hotline: 0937 938 171

 

 

Cho thuê xe nâng dầu

Cho thuê xe nâng dầu

Chúng tôi nhận cho thuê xe nâng dầu giá rẻ. Dòng xe đời cao, máy khỏe, số mạnh.

Cho thuê xe nâng dầu theo ngày hoặc theo tháng chúng tôi đều phụ trách. Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT P316

HOTLINE : 0937 938 171

Website: xenangp316.com

 

Lắp đặt tủ điện ATS

Lắp đặt tủ điện ATS

Công ty P316 nhận thi công, lắp đặt mới tủ điện ATS. Hệ thống tủ điện tự động chuyển đổi nguồn điện giữa máy phát và hệ thống lưới điện.

Sửa chữa hệ thống tủ điện ATS, tủ điện công nghiệp, lắp đặt mới hệ thống tủ điện công nghiệp.

hop-so-xe-nang-p316

Phục hồi bơm nhớt hộp số xe nâng

Phục hồi bơm nhớt hộp số xe nâng

Đối với hộp số tự động xe nâng, bơm nhớt hộp số đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bơm nhớt hộp số cung cấp lượng nhớt phù hợp để xe nâng có thể di chuyển được tới hoặc lui. Ngoài các bộ phận khác thì bơm nhớt hộp số là yếu tố chính tác động tới việc xe nâng chạy mạnh hoặc yếu. Sau thời gian hoạt động, bơm nhớt hộp số  sẽ bịmài mòn, hư hỏng. Việc phục hồi bơm nhớt hộp số xe nâng là một phần tất yếu trong đại tu hộp số. Tuy nhiên việc phục hồi bơm nhớt hộp số xe nâng vô cùng phức tạp. Các chi tiết cần có độ chính xác cao. Chính vì vậy, hiện nay đa phần bơm nhớt hộp số xe nâng sẽ được thay mới do lượng phụ tùng dồi dào. Nhưng vẫn có một số dòng xe đặc thù, bơm nhớt hộp số vẫn phải phục hồi.

Phục hồi bơm nhớt hộp số xe nâng ở đâu?

Công ty P316, chuyên nhận đại tu, sửa chữa tất cả các dòng xe nâng. Đặc biệt hộp số xe nâng, với các dòng không có phụ tùng. Chúng tôi phục hồi vẫn đảm bảo cho quý khách hàng sử dụng. Việc phục hồi bơm nhớt hộp số xe nâng là thế mạnh của chúng tôi.

Liên hêệ chúng tôi để có báo giá tốt nhất: 0937 938 171

xe-nang-hangcha-xfx1-series.png

ĐẠI TU XE NÂNG DẦU

ĐẠI TU XE NÂNG DẦU

       Xe nâng dầu sau thời gian sử dụng các bộ phận sẽ hư hỏng theo thời gian: Động cơ, hộp số, bơm thủy lực, cầu truyền động, hệ thống thắng… Chính vì vậy việc đại tu xe nâng dầu sau một thời gian sử dụng là điều bắt buộc. Việc đại tu xe nâng dầu hiện tại rất nhiều đơn vị thực hiện. Đến với Công ty P316, việc đại tu xe nâng dầu gồm các bước có bản như sau:

 1. Đại tu động cơ: Phục hồi động cơ xe nâng trở lại trạng thái ban đầu. Đảm bảo xe nâng hoạt động hiệu quả nhất, tiết kiệm nhiên liệu, công suất tốt nhất. Bao gồm: thay sơ mi, piston, bạc, miễng cốt, phục hồi bơm nhớt, phục hồi bơm dầu cao áp, kim phun cao áp, thay lại hệ thống ron. Thay thế lọc dầu, nhớt, lọc nhớt, lọc gió, phục hồi xupap… Động cơ của bạn sẽ hoạt động như mới với công suất tốt nhất.
 2. Đại tu hộp số: đối với hộp số tự động, sau thời gian hoạt động các bộ phận ma sát  sẽ bị mài mòn làm giảm công suất chạy, gây nóng hộp số. Đại tu hộp số bao gồm: Thay lá bố lá thép truyền lực, kiểm tra phục hồi biến mô, thay bộ  ron piston hộp số. Kiểm tra, phục hồi bơm nhớt hộp số, thay nhớt hộp số, lọc nhớt hộp số. Thay thế các bạc đạn hộp số.  

 3. Phục hồi hệ thống thủy lực: Thay thế hoặc phục hồi bơm thủy lực chính của xe. Phục hồi hệ thống van điều khiển các thao tác hoạt động. Thay thế các phốt ty của xe: ty nâng, ty nghiêng, ty lái, các ty phụ side shift…
 4. Phục hồi cầu truyền động: kiểm tra hệ thống cầu truyền động, hệ thống vi sai truyền động, láp truyền động. Phục hồi, sửa chữa hệ thống thắng.
 5. Phục hồi hệ thống lái: kiểm tra thay thế bạc đạn cầu lái. vô mỡ hệ thống bạc đạn may ơ bánh lái.
 6. Tiến hành sơn lại toàn bộ xe nâng. Bàn giao xe nâng

Trên đây là toàn bộ quy trình đại tu xe nâng của Công ty P316, quý khách hàng có thể tham khảo để được tư vấn và sửa chữa.

Liên hệ chúng tôi để nhận được bá giá tốt nhất: 0937 938 171