Uncategorized

Các dòng xe nâng hàng ( Part 1 )

Giá xe nâng tốt tại Cty P316
Rate this post

Các dòng xe nâng hàng ( Part 1 )

Xe nâng hàng có đối trọng ( Là loại xe 4 bánh, ngồi lái )

xe-nang-p3163Xe nâng hàng có đối trọng là loại xe nâng phổ biến nhất và loại mà hầu hết mọi người theo bản năng nghĩ đến khi nghĩ về xe nâng hàng.

Trên xe nâng hàng có đổi trọng, càng nâng được đặt phía trước, giúp người vận hành vận chuyển hàng một cách chính xác. Điều này có nghĩa là nó tiếp cận hàng hóa một cách đơn giản nhất.

Xe nâng có đối trọng có sẵn như điện, gas hoặc diesel. Nhiều xe nâng có sideshifts, một bộ phận nghiêng khung, và thường có xích nâng.

Như tên cho thấy, xe nâng có đối trọng hoạt động dựa trên trọng lượng đối trọng phía sau cân bằng với tải trọng hàng hóa. Xe nâng điện có thể hoạt động với một đối trọng nhỏ hơn khi pin hoạt động gần như là đối trọng.

Xe nâng hàng có đối trọng loại 3 bánh xe

Đây là loại xe làm việc với cùng một kiểu như xe nâng đối trọng ở trên. Tuy nhiên bánh lái phía sau sử dụng 1 bánh duy nhất đảm bảo sự cơ động. 

Xe nâng 3 bánh là hoàn hảo để sử dụng trong các ứng dụng mà không gian bị hạn chế do vòng tròn quay chặt chẽ của họ và khả năng cơ động tuyệt vời. Chúng cũng lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu sử dụng bên trong và bên ngoài và kệ. Sự kết hợp của sự cân bằng với giải phóng mặt bằng và khả năng cơ động chặt chẽ đảm bảo tiện lợi tối đa.

Xe tải tiếp cận ( Reachtruck )

Xe nâng điện reachtruck

Xe nâng điện reachtruck

Xe tải tiếp cận được thiết kế chủ yếu cho hoạt động kho. Họ cung cấp chiều cao nâng tối đa với khả năng cơ động tuyệt vời.

Cái tên thể hiện sự tiếp cận hàng hóa. Khung nâng sẽ vươn ra để tiếp cận hàng hóa, sau đó trở về vị trí ban đầu. Sự kết hợp của khả năng tiếp cận này và chân ổn định có nghĩa là xe tải có thể nâng lên tầm cao (vượt quá 10 mét) trong khi vẫn hoạt động rất ổn định.

Các chân và pin ổn định trong một xe tải tầm với phủ nhận sự cần thiết đối với bất kỳ trọng lượng đối trọng nào trong cấu trúc xe tải.

Một số nhà sản xuất xe nâng đạt được thiết kế xe nâng của họ với một cơ chế khung nghiêng để làm cho một vị trí xem thoải mái hơn cho các nhà vận hành. Để có tầm nhìn xa hơn, xe nâng có thể được trang bị máy ảnh trên xe nâng để truyền tín hiệu xuống màn hình LCD trong buồng lái để hỗ trợ điều hướng. Các hệ thống này có thể có dây hoặc không dây, tuy nhiên trong các hệ thống có dây của chúng tôi có độ tin cậy cao hơn vì chúng không dễ bị nhiễu từ các nguồn bên ngoài như các bộ định tuyến băng thông rộng.

Xe nâng tiếp cận hoạt động tố nhất trong nhà, tuy nhiên bên ngoài nó không phải là lựa chọn tốt.

Back to list