Uncategorized

Giá xe nâng Trung Quốc

Giá xe nâng tốt tại Cty P316
5/5 - (2 bình chọn)

Giá xe nâng Trung Quốc

Giá xe nâng tốt tại Cty P316

Giá xe nâng tốt tại Cty P316

Trên thị trường có nhiều loại xe nâng với giá cả và chất lượng khác nhau đáng kể. Có thể phân giá xe nâng tại ra làm 02 loại phổ biến : Xe nâng hàng xuất xứ từ Nhật Bản và xe nâng hàng xuất xứ từ Trung Quốc.

Giá xe nâng Nhật Bản:

Xe nâng hàng xuất xứ từ Nhật Bản luôn có chất lượng rất tốt, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe về độ an toàn khi vận hành, an toàn cháy nổ, độ bền khi sử dụng rất lâu… Chính vì vậy giá xe nâng xuất xứ từ Nhật Bản giá cũng rất cao. Chỉ có một số công ty nước ngoài từ Nhật Bản hoặc các nước phát triển thì mới có điều kiện sử dụng. Tuy nhiên hiện tại, không phải dòng xe nào thương hiệu của Nhật Bản cũng đều có chất lượng giống nhau. Một số hãng đã đặt nhà máy tại Trung Quốc, giá của xe nâng vì thế sẽ thấp hơn so với giá xe nâng sản xuất tại Nhật Bản. Chính vì vậy người mua xe cần phải kiểm tra kỹ xuất xứ của xe nâng để có thể mua xe với giá cả và chất lượng tương đồng nhau. Ngoài ra giá xe nâng Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều.

 

Giá xe nâng Trung Quốc

Hiện nay ngành công nghiệp cơ khí của Trung Quốc đang phát triển một cách thần tốc, những sản phẩm của họ không chỉ xuất hiện ở những nước Đông Nam Á mà còn đẩy mạnh xuất khẩu sang những nước Châu Âu, Châu Mỹ. Với mặt hàng xe nâng cũng không khác biệt. Tận dụng ưu thế về ngành công nghiệp nặng phát triển mạnh cùng với giá nhân công rẻ, ngành xe nâng Trung Quốc hiện có những bước phát triển đột phá. Hai hãng xe mạnh nhất Trung Quốc hiện nay là xe nâng HangCha và xe nâng Heli. Giá của hai dòng xe này hiện nay rất tốt trên thị trường, chất lượng xe thuộc hàng TOP 10 trên thế giới. Đối với môi trường tại Việt Nam lựa chọn 2 dòng xe này là một giải pháp hợp lý với túi tiền người Việt.

Mua xe nâng HangCha ở đâu?

Công ty TNHH TM DV kỹ thuật P316 là đại lý cung cấp xe nâng HangCha tại miền Nam. Giá xe nâng Hangcha của chúng tôi là tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với công năng sử dụng của nhà máy và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Back to list