Uncategorized

Hướng dẫn kiểm tra xe nâng hàng

Dịch vụ sửa chữa xe nâng cơ giới
5/5 - (1 bình chọn)

Mẹo Bảo trì Xe nâng

1. Kiểm tra áp suất lốp.

Lốp không bơm đủ áp suất  có thể gây ra sự thay đổi tải, vòng quay xấu, và các tai nạn khác. Bạn có thể tìm thấy áp suất trên lốp hoặc trong tài liệu hướng dẫn sử dụng. Bạn nên giữ áp suất lốp xe nâng của bạn bằng hoặc thấp hơn mức đánh giá được đề nghị trên vỏ xe. Trong những tháng lạnh hơn lốp xe cần bơm đầy đủ. Nếu xe nâng của bạn hoạt động ngoài trời trong điều kiện khí hậu nóng, bạn có thể giữ cho áp suất lốp  ở dưới mức đề nghị. Ví dụ, nếu lốp xe nâng của bạn có áp suất 26 PSI , bạn có thể bơm lốp xe đến 24 PSI, vì áp suất không khí bên trong sẽ tăng nhẹ, đặc biệt là ở nhiệt độ ấm.

2. Đảm bảo tính năng an toàn hoạt động.

Bật đèn tín hiệu, đèn de, kèn xe – đây là những điều rất quan trọng để bảo dưỡng xe nâng thích hợp. Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc bảo dưỡng xe nâng; nếu đèn báo hiệu của bạn hoặc bất kỳ đèn cảnh báo trước nào không hoạt động đúng cách, hãy sửa chúng ngay lập tức. Nếu bạn làm theo một kế hoạch bảo dưỡng xe nâng thích hợp, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để đảm bảo rằng tất cả các tín hiệu của xe nâng hàng của bạn đang hoạt động!

3. Thực hiện kiểm tra định kỳ.

Hầu hết xe nâng đều có lịch trình bảo dưỡng riêng. Nhưng nó không bao giờ làm tổn thương thường xuyên của bạn (hoặc thậm chí ngẫu nhiên) kiểm tra. Dầu nhớt như thế nào? Tiếng ồn đó là gì khi bạn thực hiện một lượt kiểm tra? Kiểm tra những vấn đề nhỏ và vấn đề lớn sẽ hiện ra một cách rõ ràng nhất.

4. Kiểm tra ống bị rò rỉ.

Ngay cả khi bạn thấy một vết rạn  nứt ống ở một nơi nào đó không giống như một vấn đề lớn, hãy xác định nơi nó đến và sửa chữa nó ngay lập tức. Hãy nhớ rằng rò rỉ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian.

5. Đảm bảo càng nâng luôn thẳng.

Các càng của xe nâng của bạn giữ ổn định và giúp di chuyển và vận chuyển hàng ngàn kilogram hàng hóa mỗi ca. Chỉ cần một cái uốn cong nhỏ trong các càng sẽ ảnh hưởng đến cả hiệu suất và quan trọng hơn: an toàn. Hãy chắc chắn rằng những cái càng đó là tốt nhất để làm việc – nếu không, hãy cho họ sửa chữa hoặc thay thế.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật P316 chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, cho thuê, mua bán xe nâng hàng.

Liên hệ hotline : 0936 454 303 để có thêm chi tiết

Back to list

Related Posts