Uncategorized

Lịch sử xe nâng hàng Hangcha

XE-NANG-HANGCHA-5-7T
5/5 - (1 bình chọn)

Lịch Sử Xe Nâng HangCha

Công ty TNHH Hangcha Group là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị nâng của tỉnh Chiết Giang, và chúng tôi là một nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh các thiết bị xử lý vật liệu, bao gồm xe nâng có đồi trọng với trọng tải 1-25T của chúng tôi, xe nâng điện nâng  1-5T, xe nâng container, xe nâng kho bãi và hơn thế nữa. Trong năm 2008, chúng tôi là một trong số 14 công ty sản xuất thiết bị xử lý vật liệu hàng đầu trên thế giới.

  1956

Được chấp thuận bởi ủy ban thành phố Được phê duyệt bởi ủy ban thành phố, Nhà máy Sửa chữa Hàng Châu được thành lập bằng cách sáp nhập 18 công ty tư nhân nhỏ và cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho các ngành công nghiệp địa phương.

1958

Chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm của máy bơm ly tâm đầu tiên của chúng tôi, cung cấp không chỉ sửa chữa mà còn sản xuất dịch vụ.

1959

Hàng Châu Nhà máy Sửa chữa cơ khí đã thay đổi thành Nhà máy Cơ khí sửa chữa Hàng Châu đã đổi tên thành Nhà máy sản xuất máy Universal Universal chuyên về sản xuất luyện kim, khai thác mỏ, và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác.

1966-1974

Công ty tập trung chủ yếu vào sản xuất Công ty tập trung chủ yếu vào việc sản xuất các thiết bị máy công cụ thông thường loại C6-I, C6-II và CW6140.

1974

Chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng loại CZ3 của chúng tôi.

1978

 Trong quá trình sản xuất hàng loạt xe nâng CZ3 của chúng tôi, chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất thử nghiệm xe nâng CPC3 của chúng tôi, ủy quyền của Heavy Mining Machinery Bureau. Tháng 3 – chính thức trở thành nhà sản xuất xe nâng hàng chuyên nghiệp. Tháng Tư-Chúng tôi đổi tên của chúng tôi thành Nhà máy Xe nâng Hàng Châu, và đã được Cơ quan Cơ khí Thành phố phê duyệt. Xe nâng loại CPC3 đã được đưa vào sản xuất đại trà, đánh dấu việc chính thức bắt đầu khóa học sản xuất xe nâng của chúng tôi.

1983

 Xe nâng hàng đầu tiên của Hangcha của chúng tôi, được đặt tên là “Trung Sơn”, đã được sản xuất và trình bày cho trạm nghiên cứu Nam Cực của Trung Quốc.

1991

Xe nâng loại CPC3 của chúng tôi được đánh giá là sản phẩm chất lượng quốc gia cao cấp và đã giành Huy chương Bạc Quốc gia, giải thưởng cao nhất của ngành.

1994

 Sản phẩm HC của chúng tôi đã được công nhận là một tỉnh Chiết Giang sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Ủy ban Kinh tế và Thương mại tỉnh.

1995

Hangcha nhận được giấy chứng nhận ISO9000 Hangcha .

2000

Công ty TNHH Xe nâng Hàng Châu đã được chính thức thành lập và chuyển đổi thành một công ty sở hữu đa dạng. Dưới sự kiểm soát của người lao động, công ty đã trở thành một thực thể hợp pháp, thích ứng thích nghi với thị trường.

2003

Thông qua việc tái cơ cấu cổ phần thứ hai, Chiết Giang Hangcha Kỹ thuật Máy móc Công ty TNHH Tập đoàn được thành lập với một cơ cấu tổ chức tiêu chuẩn hóa của công ty.

2005

 Với sự tái cơ cấu lần thứ ba, Hangcha trở thành công ty mẹ với hơn 40 công ty con và chúng tôi đã hình thành một hệ thống hoạt động có hiệu quả có thể nhanh chóng đáp ứng với những thay đổi trên thị trường.

2011

 Để tiếp tục bảo vệ thương hiệu của công ty, Chiết Giang Hangcha Engineering Machinery Group Company Ltd đổi tên thành Công ty TNHH Hangcha Group dựa trên các cổ đông ban đầu, cơ sở kinh doanh, và kinh doanh hiện tại và dịch vụ, công ty mở rộng phạm vi kinh doanh ban đầu và tăng đầu tư công nghiệp, quản lý tài sản và tư vấn thông tin quản lý.

2016

HANGCHA công bố trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải HANGCHA GROUP CO., LTD. như là sản xuất xe nâng hàng đầu của Trung Quốc đã được xuất bản trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải của Trung Quốc với mã cổ phiếu 603298

Back to list