Uncategorized

XE NÂNG TCM, XE NÂNG DẦU TCM

5/5 - (1 bình chọn)

XE NÂNG TCM, XE NÂNG DẦU TCM 3,5 TẤN 

Sơ lượt giới thiệu xe về thương hiệu TCM: TCM là nhà tiên phong và dẫn đầu về công nghiệp vận tải tại Nhật Bản từ những năm 1949, khi TCM sản xuất chiếc xe nâng hàng động cơ đốt trong đầu tiên tại Nhật Bản.  Giờ đây TCM được đánh giá là tốt nhất trên thế giới, tập trung xây dựng hệ thống vận tải bằng cách kết hợp các ưu điểm của triết lý “gần gũi, thân thiết và am hiểu khách hàng”. Hiện nay TCM đang có 02 nhà máy sản xuất (Shiga và Hiroshima) tại Nhật Bản và các Đại Lý phân phối trên khắp toàn cầu.

  1. Sản phẩm bền bỉ, tin cậy, ổn định: Độ tin cậy hệ  thống đã được chứng nhận trên toàn thế giới với độ bền cao, hoạt động ổn định, tin cậy, là sản phẩm công nghiệp đang được phổ biến rộng rãi.
  2. Bảo hành vượt trội: Với độ ổn định cao nên chính sách bảo hành vượt trội, 24 tháng hoặc 2000 giờ.
  3. Tính An Toàn: Cải tiến góc nhìn cho người lái, kết hợp những tiêu chuẩn an toàn như trọng lượng ghế, cảm biến nâng hạ và hoạt động tạo được yếu tố an toàn tốt khi vận hành xe nâng.
  4. Thân thiện môi trường và tiết kiệm nhiên liệu: sử dụng theo tiêu chuẩn EURO 3 nên tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải ra môi trường. Đặt biệt dòng xe sử dụng bộ điều khiển và bơm dầu điện tử và  kim phun điện tử nên càng giảm nhiên liệu và càng giảm khí thải ra môi trường.
  5. Dễ dàng vận hành:được thiết kế theo  tiêu chuẩn người dùng, thoáng, thỏa mái, màng hình điều khiển, chân ga, số tới lùi, cần nâng rất dễ sử dụng.

  6. Tính tiện lợi khi bảo trì, bảo dưỡng xe được tiết kế tối ưu, độ rộng phù hợp nên công tác bảo trì, sửa chữa rất đơn giản, hiệu quả
Back to list