Uncategorized

Cho thuê xe nâng đứng lái

Xe nâng điện reachtruck
5/5 - (1 bình chọn)

CHO THUÊ XE NÂNG ĐỨNG LÁI

Xe nâng điện reachtruck

Xe nâng điện reachtruck

Với nhu cầu phát triển ngày càng lớn của hệ thống kho bãi. Việc vận hành hệ thống đòi hỏi rất nhiều bộ phận phụ trợ. Trong đó, xe nâng điện là một bộ phận bắt buộc phải sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty P316 ra mắt dịch vụ cho thuê xe nâng đứng lái giá rẻ cho khách hàng. Xe nâng điện đứng lái là dòng xe nâng đặc biệt phù hợp cho các loại kho kệ. Đáp ứng tốt tất cả các chiều cao của kho kệ khách hàng.

Dòng xe nâng điện Nhật nhập khẩu

Các dòng xe Công ty P316 cho thuê là dòng xe nâng điện nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đây là dòng xe nâng đứng lái hoạt động ổn định nhất thị trường hiện tại. Thời gian dừng do hư hỏng đối với các dòng xe này hầu như là không có. Chính vì vậy Công ty P316 cho thuê xe nâng đứng lái hoàn toàn của Nhật Bản năm sản xuất từ 2010 trở laị đây.

GIÁ CẢ CHO THUÊ XE NÂNG ĐỨNG LÁI

Đối với dòng xe nâng đứng lái, do là đơn vị nhập trực tiếp nên giá cho thuê xe hiện tại rất cạnh tranh. Dòng xe này có giá tốt hơn dòng xe reachtruck ngồi lái nâng cao, và sử dụng tiện lợi hơn dòng xe pallet mover. Giá cho thuê dòng xe nâng điện đứng lái hiện chỉ ở mức 9 triệu đồng/ tháng.

Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp công ty để có giá ưu đãi hơn nữa với số lượng lớn.

HOTLINE : 0937 938 171

Back to list