CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT P316
- MST: 0313687567
- Cấp ngày: 11/03/2016

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ thuật P316 là nhà phân phối xe nâng và cung cấp các dịch vụ, phụ tùng sửa  chữa xe nâng hàng, xe cơ giới nặng. Tuy tuổi đời công ty còn non trẻ nhưng với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách, lấy chữ tín làm niềm tin và động lực phát triển. Với phương châm “ Thiết bị của bạn cũng chính là thiết bị của tôi ”, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho Quý khách các thiết bị tốt nhất với giá tiền hợp lý và dịch vụ nhanh chóng nhất để đảm bảo tiến độ hoạt động thiết bị của bạn.

Với mục tiêu “ Tất cả vì khách hàng ”, công ty chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để có những bước cải tiến liên tục nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi doanh nghiệp, giúp bạn yên tâm vào các hoạt động kinh doanh sản xuất của mình.
Công ty cũng xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi coi trọng và luôn đồng hành cùng phát triển vì mục tiêu mang lại nhiều tiện ích hơn phục vụ con người và sự phát triển ngày càng vươn xa của xã hội.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook