Uncategorized

Xe nâng có thể gắn thêm camera?

camera-xe-nang
1/5 - (1 bình chọn)

Xe nâng có thể gắn thêm camera?

Vâng. Đây là điều chúng tôi thường xuyên làm cho nhiều khách hàng của mình.

Hệ thống camera là các hệ thống vô giá trong xe nâng của bạn. và có thể được trang bị cho bất kỳ loại xe nâng nào, kể cả xe nâng reachtruck và đối trọng.

Nếu nâng đến mức cao, một camera định vị ở càng là hoàn hảo. để cho phép người vận hành nhận chính xác tải. Điều này có thể làm tăng đáng kể năng suất. đồng thời cũng làm giảm độ mòn của càng nâng và hư hỏng pallet.

Tương tự, camera quan sát phía sau là phương tiện tuyệt vời để cung cấp cho. người vận hành một cái nhìn hoàn chỉnh hơn, do đó cải thiện rất nhiều sự an toàn.

Camera trên xe nâng có sẵn ở các định dạng có dây hoặc không dây. Có những ưu và khuyết điểm đối với mỗi loại:

Xe nâng có dây thường cung cấp hình. ảnh tốt nhất do tín hiệu trực tiếp nhận được qua dây dẫn. Chúng cũng lý tưởng để sử dụng. trong bất kỳ môi trường nào mà các mạng không dây khác có thể gây nhiễu.

Hạn chế chính đối với các hệ thống. có dây là việc lắp đặt trên khung nâng. Điều này có thể làm cho dây bị sờn, và các kết nối lỏng lẻo, và cuối cùng tín hiệu không tốt.

Lợi ích chính của camera  không dây là  có ít bị sờn hoặc làm việc lỏng lẻo.

Hạn chế của camera không dây là khả năng gây nhiễu với tín hiệu không dây. Các thiết bị khác như bộ định tuyến internet không dây, điện thoại di động, bộ đàm… có thể gây nhiễu tín hiệu và làm hình ảnh trong cabin không rõ ràng.

Kỹ thuật viên có tay nghề của chúng tôi có kinh nghiệm. rất lớn trong việc lắp đặt cả hệ thống có dây và không dây. Chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt phù hợp nhất với môi trường nhà xưởng của bạn.

 

Back to list