Uncategorized

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Bình Dương Uy tín Giá rẻ

Xe nâng điện đứng lái cho thuê

Công Ty Xe nâng P316 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng tại Bình Dương di dời hàng hóa, cho thuê theo giờ, theo ngày, tháng, ngắn hạn và dài hạn. Dịch vụ thuê xe nâng tại Bình Dương của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.
Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương
Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư
Đối với một công ty sản xuất lớn hay nhỏ thì việc sử dụng xe nâng hàng là điều quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, chi phí đầu tư mua xe nâng mới là rất lớn, nhất là khi các công ty cần nhiều xe nâng để bảo trì công trường. Do đó, nhiều công ty không đủ khả năng mua những cái mới. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng là giải pháp hoàn hảo nhất.
Mặt khác, nhu cầu sử dụng xe nâng của một số công ty chỉ là bán thời gian, trong khi số lượng xe nâng họ cần là rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, đây cũng là lựa chọn tốt nhất để giúp các công ty giảm chi phí sản xuất. Thuê xe nâng sẽ rẻ hơn rất nhiều đồng thời giảm thiểu rủi ro và chi phí liên quan đến hư hỏng, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị một cách thường xuyên.

Tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng hàng

Nếu bạn sử dụng sức người để nâng hạ và vận chuyển hàng hóa thì cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đi kèm. Trong khi đó, sử dụng xe nâng thì ngược lại.
Đặc biệt khi thuê xe nâng bạn sẽ không phải tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng nếu thiết bị gặp sự cố. Trách nhiệm thuộc về bên cho thuê. Đơn Vị Cho Thuê Xe Nâng sẽ tích cực hỗ trợ khách hàng khi các vấn đề về thiết bị cần được khắc phục nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc.
Có nhiều lựa chọn để sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng
Dịch vụ cho thuê xe nâng người ngày nay ngày càng phát triển nên có rất nhiều loại xe nâng khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi loại xe nâng sẽ phù hợp với môi trường làm việc và đáp ứng nhu cầu làm việc khác nhau. Vì vậy, tùy vào môi trường và nhu cầu công việc mà các công ty có thể lựa chọn loại xe nâng cho thuê cần thiết.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương của Công ty TNHH TM DV KT P316

Hệ thống xe nâng hiện đại
Chúng tôi sở hữu số lượng lớn xe nâng đời mới của các hãng nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi hay Nissan. Vì vậy, bằng cách thuê một chiếc xe nâng, bạn có thể chắc chắn về khả năng của máy móc để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi
Đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng thay thế, đổi mới, sửa chữa hoặc xử lý mọi lỗi kỹ thuật xe nâng trong thời gian sớm nhất.
Giá dịch vụ tốt nhất
Giá cho thuê xe nâng của chúng tôi được xếp vào hàng tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, với việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín, giá tốt của Công ty P316 bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.
Chủ động về thời gian
Thời gian cho thuê xe nâng tại Xenangp316.com được quản lý linh hoạt thuận tiện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ và phục vụ tốt hơn cho công việc của khách hàng.

Xe nâng dầu

Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu

Khi nào bạn nên chọn thuê xe nâng tại Bình Dương

Công ty có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng nhưng sử dụng trong thời gian ngắn? Hay nói cách khác là dịch vụ cho thuê xe nâng dành cho những ai và trường hợp nào? Dịch vụ này dành cho: chưa có kế hoạch, có kế hoạch ngân sách lớn để mua xe nâng hàng mới
• Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng thường xuyên nhưng chỉ trong thời gian ngắn để phục vụ các dự án
• Các công ty không có đủ tài chính để đầu tư mua xe nâng hàng
• Chưa có kinh nghiệm mua, sử dụng và bảo trì xe nâng hàng
• Tiết kiệm chi phí ngân sách cho việc bảo trì, bảo dưỡng xe nâng
• Tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất và cải thiện lợi tức đầu tư

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương của Công ty P316:

– Cho thuê xe nâng máy móc, di dời vật nặng
– Để đáp ứng tốt nhất dịch vụ nâng hạ máy móc thiết bị chúng tôi đã trang bị nhiều loại xe nâng với thiết bị hỗ trợ nâng hạ hiện đại thuận tiện cho nhiều địa hình khác nhau, phù hợp với việc vận chuyển các loại máy móc, thiết bị nhà xưởng cồng kềnh, khối lượng lớn.
Công ty P316 cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe nâng để hỗ trợ tốt nhất cho việc di chuyển hàng hóa có khối lượng, kích thước lớn mà sức người không thể thực hiện được.
Những kiện hàng lớn thường được các nhà sản xuất đóng thùng để dễ dàng di chuyển và điều này cũng khó đối với người lấy hàng nhưng với dịch vụ rút ruột container của chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề đó cho bạn.
Cho thuê xe nâng Công trình
Với các loại xe nâng có kích cỡ nhỏ sức nâng từ 500kg – 3 tấn và các loại xe nâng tay đang được Công ty P316 cung cấp rất thích hợp với việc vận chuyển các kết cấu thép, bê tông khối lượng lớn tại các công trình xây dựng, nâng hạ vật nặng lên cao.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Cho thuê xe nâng điện đứng lái

Cho thuê xe nâng theo ngày, tháng, năm, ngắn – dài hạn:
Là giải pháp giúp khách hàng có thể thuê xe nâng để nâng hạ máy móc, công trình dài ngày hoặc nâng hạ container hàng hóa với số lượng lớn, trọng lượng trong nhiều ngày. Giải pháp này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể linh hoạt và làm chủ được thời gian thuê xe của mình.
Cho thuê xe nâng theo giờ là giải pháp hợp lý nhất cho các cá nhân, công ty khi trước mắt cần nâng những chiếc xe cẩu tải nặng, cồng kềnh mà chưa đủ khả năng sở hữu xe cho riêng mình.
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe nâng khá đa dạng với nhiều hình thức khác nhau: cho thuê xe nâng theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm… trong đó thuê xe theo giờ, tháng là phổ biến nhất.

Cho thuê xe nâng trọn gói giá rẻ

Xe nâng hàng là phương tiện, thiết bị cơ khí chuyên dùng để nâng và di chuyển hàng hóa dụng cụ, thiết bị làm việc ở các vị trí trên cao.
Với đặc điểm chính là giúp nâng người và thiết bị lên một độ cao nhất định, xe nâng được sử dụng trong nhiều trường hợp như: cắt tỉa cây xanh, sửa chữa điện, chiếu sáng công cộng, bảo trì và xây dựng công trình, sản xuất thiết bị nặng, vận chuyển hàng hóa kho bãi.
Các dòng xe nâng chúng tôi cho thuê tại Bình Dương
Xe nâng tay
Là dòng xe nâng tải trọng nhẹ, kích thước tương đối nhỏ gọn, tầm nâng vừa phải. Xe nâng phù hợp để nâng hạ các loại hàng hóa có trọng tải từ 0,5 tấn đến 3,5 tấn.
Xe nâng hàng động cơ điện
Nó là một chiếc xe nâng có động cơ điện chạy bằng ắc quy. Xe hoạt động êm ái không thải ra khí thải độc hại. Vì vậy, xe nâng điện phù hợp với môi trường làm việc trong kho xưởng luôn đòi hỏi sự sạch sẽ.
Xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong
Là dòng xe nâng có động cơ điện chạy bằng dầu Diesel hoặc xăng. Xe nâng loại này phù hợp cho các môi trường ngoài trời, kho xưởng rộng, đường vận hành gồ ghề…

Quy trình cho thuê xe nâng tại Bình Dương trọn gói

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê xe nâng hàng hóa
Khi có nhu cầu thuê xe nâng, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty, đơn vị cho thuê xe qua email, hotline …. Khách hàng thuê xe sẽ được tư vấn chọn loại xe phù hợp với yêu cầu công việc.
Bước 2: Kiểm tra chất lượng của xe nâng hàng
Trước khi ký hợp đồng, khách hàng được kiểm tra chất lượng xe và chạy thử xe ngay trong bãi xe của đơn vị cho thuê xe nâng.
Bước 3: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng
Ngay sau khi khách hàng lựa chọn được loại xe nâng phù hợp, khách hàng và đơn vị cho thuê đã thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng. Nội dung chính của hợp đồng bao gồm: loại xe nâng, thời gian thuê, số tiền thanh toán … Hợp đồng được ký kết theo quy định của pháp luật.
Bước 4: Nhận xe
Hợp đồng khi đã được kí kết thì xe nâng hàng được chuyển tới địa chỉ yêu cầu của khách hàng.
Bước 5: Sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng điều khoản trong hợp đồng
Đối với khách hàng thuê xe nâng trong thời gian trung hạn và dài hạn, xe sẽ được sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ.
Bước 6: Thanh lý hợp đồng cho thuê xe nâng, nghiệm thu xe
Khi hết thời hạn thuê xe nâng, khách hàng và đơn vị cho thuê sẽ chấm dứt hợp đồng. Xe được chạy thử và giao xe.
Bước 7: Thanh toán chi phí thuê xe nâng hàng
Khách hàng thanh toán các chi phí còn lại theo hợp đồng đã ký kết. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào khác

Back to list