Uncategorized

Ắc qui xe nâng điện không sạc?

5/5 - (1 bình chọn)

Ắc qui xe nâng điện không sạc?

Ắc qui xe nâng, giống như tất cả các pin sạc lại, có tuổi thọ hữu hạn. Độ dài của tuổi thọ này phụ thuộc rất nhiều vào ứng dụng sử dụng. Do đó không có qui định cụ thể tuổi thọ của ắc qui xe nâng điện. Số lượng sử dụng, tần suất sử dụng và cách mà ắc qui đã được sạc sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó.

Thông thường, chúng tôi nhận được từ khách hàng lo lắng là sẽ phải thay toàn bộ bình với chi phí rất cao. Tuy nhiên kỹ thuật lành nghề của chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả hơn chi phí.

Nếu pin xe nâng của bạn không còn giữ điện, hãy liên lạc với Xe nâng P316 và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ các tùy chọn của bạn. Tóm lại, các lựa chọn tiềm năng bao gồm:

Thay thế từng học bình riêng lẻ.

Thay thế liên kết bình.

Thay bình mới

Trao đổi bình.

Kiểm tra bộ sạc.

Tái tạo bình điện.

Phục hồi bình điện là nhằm dài tuổi thọ của pin kéo axit chì. Hư hỏng của bình điện là do sự tích tụ của bùn gây ra trong quá trình sạc bình trong một thời gian dài.

Bằng việc sử dụng sản phẩm sáng tạo kỹ thuật viên P316 có thể làm giảm lượng bùn lên đến ba phần tư. Qua đó mở rộng đáng kể thời gian hữu dụng của pin. Các sản phẩm không can thiệp vào các hạt hoạt tính nhưng hạn chế việc tạo ra sunfat.

Quá trình này yêu cầu bình ắc qui phải được vận chuyển về xưởng của chúng tôi. Để đảm bảo sản xuất quý khách phải thuê 1 xe nâng khác để hoạt động.

Bình ắc qui thay thế mới và dịch vụ.

Đôi khi, thậm chí chúng tôi không thể tái tạo Bình điện. Trong những tình huống này, chúng tôi luôn có thể cung cấp tùy chọn cạnh tranh về bình mới hoặc dịch vụ trao đổi. Bởi vì chúng tôi thường xuyên cung cấp pin cho khách hàng, các công ty xe nâng khác. Chúng tôi có thể đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất mà chúng tôi chuyển cho khách hàng của mình.

Back to list