Uncategorized

Các dòng xe nâng hàng ( part 2 )

Hình đại diện Xenangp316.com
Rate this post

Các dòng xe nâng hàng ( part 2 )

Xe nâng tay 

xe-nang-tay-p316 Xe nâng pallet tay là các xe nâng không được hỗ trợ được thiết kế để di chuyển các tải pallet; thường nặng tới 3.500kg.

Chúng rất đơn giản trong hoạt động lấy hàng với trượt nĩa vào pallet, ‘bơm’ tay cầm để nâng càng ra khỏi mặt đất, và di chuyển tải thông qua tay cầm.

Các bánh xe phía trước được gắn bên trong đầu của nĩa. Khi ty thủy lực được nâng lên, các nĩa được tách theo chiều dọc từ bánh trước, buộc tải lên cho đến khi nó rời mặt sàn. Các xe nâng  pallet chỉ được nâng lên đủ để di chuyển hàng.

Xe nâng Pallet điện.

Xe nâng pallet điện được vận hành hoạt động theo nguyên tắc rất giống với xe tải pallet tay. Người vận hành trượt các nĩa vào pallet để cho phép mang tải. Tuy nhiên, trên một xe nâng pallet điện, việc nâng tải trọng và chuyển động của xe, được cung cấp bởi động cơ điện bên trong.

Thông thường, có một bộ điều khiển để chọn hướng chuyển tiếp hoặc đảo ngược và nút điều khiển để nâng hoặc hạ dĩa.

Như với tất cả các xe nâng chạy bằng điện, pin chứa trong cần được sạc. Thông thường, với một chiếc xe nâng pallet điện có một bộ sạc tích hợp. Có nghĩa là nó có thể được cắm thẳng vào nguồn điện mà không cần một bộ sạc độc lập.

Xe nâng pallet hoạt động tốt nhất trên bề mặt phẳng và trơn tru.

 

Back to list