Uncategorized

PHÂN LOẠI XE NÂNG

Giá xe nâng tốt tại Cty P316
5/5 - (1 bình chọn)

PHÂN LOẠI XE NÂNG

Giới thiệu 2

Chuyên cung cấp xe nâng điện, xe nâng mới, mua bán phụ tùng xe nâng

Có sáu loại xe nâng theo tùy chọn nhiên liệu của xe nâng và việc sử dụng xe nâng.

Mỗi người vận hành xe nâng phải được chứng nhận để sử dụng trên từng loại xe nâng mà họ sẽ vận hành.

Loại 1 – Phân loại Xe nâng điện dẫn bộ ( Electric Motor Rider Trucks)

Những xe nâng này có thể được trang bị lốp cao su hoặc lốp hơi. Những chiếc xe nâng này được sử dụng trong nhà trên sàn nhà bằng phẳng. Các loại xe nâng bánh hơi có thể được sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời khô.

Những chiếc xe này được cung cấp bằng pin công nghiệp và sử dụng các bộ điều khiển động cơ bán dẫn để điều khiển các chức năng nâng hàng và di chuyển. Chúng rất linh hoạt và được tìm thấy từ bến xếp vào kho. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng mà các yếu tố chất lượng không khí cần phải được xem xét.

Loại 2 – Phân loại Xe nâng dùng cho lối đi hẹp  (Electric Motor Narrow Aisle Trucks or Reachtruck)

Xe nâng này dành cho các công ty lựa chọn hoạt động lối đi rất hẹp. Điều này cho phép họ tối đa hóa việc sử dụng không gian lưu trữ. Những chiếc xe này đã được phát triển các tính năng độc đáo được thiết kế để giảm thiểu không gian chiếm đóng của xe tải và để cải thiện tốc độ và hiệu quả.

Loại 3 – Phân loại Xe nâng tay điện (Electric Motor Hand)

Đây là những xe nâng điều khiển bằng tay, các bộ phận điều khiển phía trước để điều khiển di chuyển và nâng. Những chiếc xe này được sử dụng pin với các đơn vị công suất nhỏ hơn sử dụng pin công nghiệp.

Loại 4 – Phân loại Xe nâng Diesel – Lốp đặc

Những xe nâng này được sử dụng bên trong trên các tầng khô ráo để vận chuyển hàng pallet nhập và xuất ở khu vực cất giữ. Các loại xe nâng bánh đặc sẽ thấp hơn so với các loại xe nâng bánh hơi, điều này hữu ích trong một số trường hợp.

Loại 5 – Phân loại Xe nâng Diesel – Lốp hơi

Những chiếc xe tải này thường được nhìn thấy trong kho hàng. Chúng có thể được sử dụng bên trong hoặc bên ngoài và được sử dụng trong hầu hết các loại ứng dụng. Do phạm vi công suất lớn của loạt xe  nâng này, chúng có thể được tìm thấy khi vận chuyển các pallet đơn nhỏ đến các container chứa 40 feet.

Những xe tải nâng này có thể được cung cấp bởi động cơ đốt trong và có sẵn để sử dụng với các hệ thống nhiên liệu LPG, Xăng, Diesel, và Khí đốt tự nhiên nén.

Loại 6 – Phân loại Xe nâng nâng địa hình

Xe nâng địa hình nâng được lắp lốp có kích thước lớn để sử dụng ngoài trời trên các bề mặt khó khăn. Chúng thường được sử dụng tại các địa điểm xây dựng để vận chuyển và nâng vật liệu xây dựng đến các vị trí công việc khác nhau. Chúng cũng phổ biến với các bãi gỗ và các nhà tái chế tự động.

Liên hệ đê tư vấn xe nâng:

Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật P316

Điện thoại : 0936 454 303

 

 

Back to list